Cho thue xe cau

Phục vụ mọi thời điểm và địa điểm

Khách hàng cần chở hàng bằng xe cẩu hàng tại TP.HCM, hãy liên hệ với công ty Vận tải Minh Hoà. Chúng tôi luôn chuyển hàng hóa vào bất cứ thời điểm nào, đến bất cứ địa điểm nào, nội thành hay liên tỉnh chúng tôi đều sẵn sàng và nhanh chóng phục vụ. Đảm bảo cung cấp chính xác và chân thực chất lượng phục vụ, báo giá cả dịch vụ cho khách hàng theo nhu cầu và quy mô công việc trước khi nhận và tiến hành chở hàng xe cẩu. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng theo những gì đã tư vấn và báo giá, hỗ trợ xử lý các phát sinh trong quá trình tiến hành công việc, để không xảy ra mẫu thuẫn và bất đồng trong và sau quá trình cung cấp dịch vụ.

Chở hàng xe cẩu

Đến với dịch vụ chở hàng xe cẩu tại Tp.HCM của chúng tôi, tin tưởng khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng công việc được hoàn thành, cũng như yên tâm cho lần liên hệ chở hàng xe

Chevrolet Cruze

theo.

Chuyên nghiệp – tận tình – hòa nhã – giá cả hợp lý là giá trị mà dịch vụ chở hàng xe cẩu Minh hoà đã và sẽ mang đến cho mọi khách hàng của mình.

Dịch vụ chở hàng xe cẩu với giá rẻ là dịch vụ mà chúng tôi luôn có uy tín và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.


Dịch vụ cho thuê xe cẩu Tp.HCM

    Với hơn 20 năm trong lĩnh vực vân chuyển  cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng , uy tín và hiệu quả nhất.

    Dịch vụ cho thuê xe cẩu của chúng tôi được đầu tư đầy đủ máy móc và công nghệ hiện đại, đa dạng nhất với khả năng nâng dỡ hàng hóa, máy móc từ 8 tấn đến 325 tấn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng: xe cẩu thủy lực, xe cẩu địa hình, xe cẩu tháp, xe tải cấu, xe nâng và hàng loạt các thiết bị chuyên chở hạng nặng khác:

Các loại xe cẩu:

Cần cẩu bánh xích: Có nhiều khả năng nâng khác nhau từ 80 – 825 tấn, thường thích hợp cho khả năng nâng trọng lượng nặng.

Cần cẩu địa hình: Rất linh hoạt được sử dụng cho tất cả các dự án từ dài hạn đến ngắn hạn. Khả năng nâng từ 100-800 tấn.

Cần cẩu thủy lực trên địa hình gồ ghề: Có lốp thích hợp với mọi địa hình, có sự ổn định cao, kết hợp với trục nâng hạ. Khả năng nâng từ 18- 150 tấn.

Cần cẩu tháp: Khả năng đạt đỉnh ở độ cao 800 feet, khả năng nâng 8-35 tấn.

Xe tải cẩu: Khả năng cẩu hàng từ 17-30 tấn gồm xe tải hạng nặng tích hợp với cần cẩu.

Xe nâng: Khả năng nâng từ 1 - 50 tấn.

Kết hợp với nhiều dịch vụ khác:

    Vận chuyển nhà xưởng.
    Vận chuyển văn phòng.
    Vận chuyển nhà.
    Vận chuyển công

Dịch vụ cho thuê xe cẩu.
    Dịch vụ cho thuê xe tải.
    Dịch vụ đóng gói hàng hóa.

Ưu điểm vượt trội từ dịch vụ cho thuê xe cẩu:

    Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo kỹ về chuyên môn với kinh nghiệm lâu năm trong vận chuyển.
    Thiết bị máy móc hiện đại.
   

vụ 24/7 nhanh chóng, hiệu quả.

Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp hiệu quả và được đào tạo thực hành để hoàn thành công việc một cách an toàn nhất:

Quy trình an toàn được thực hiện vào đầu mỗi công việc và duy trì một cách chặt chẽ trong suốt quá trình cho thuê. Tuân thủ các quy trình an toàn bao gồm:

    Theo dõi hàng ngày các tiêu chuẩn an toàn.
    Cung cấp thiết bị chất lượng cao từ  các nhà sản xuất thương hiệu hàng đầu.
    Lựa chọn đúng kích

cần cẩu.
    Lập kế hoạch và đánh giá công việc trước thi công.
    Đào tạo nhân lực phù hợp và kịp thời.
    Yêu cầu cấp giấy chứng nhận đáp ứng tất cả các nhân viên.
    Thực hiện và giám sát tất cả các nhân viên.
    Có bảo hiểm hàng hóa và con người trước và trong khi thi công.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng phương án thi công tốt nhất bằng cách cung cấp các dịch vụ kỹ thuật để xác định các tiêu chí nâng cụ thể, xác định phạm vi các vấn đề công việc, và tối đa hóa hiệu quả kế hoạch thi công.

Sau thời gian hoạt động dịch vụ chuyển nhà xưởng, chuyển nhà máy, cho thuê xe tải, cho thuê xe cẩu… CTY TOÀN TÂM đã dần khẳng định được uy tín và chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi đã phục vụ và làm hài lòng hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước.

Vận chuyển xe cẩu - dịch vụ chuyển hàng hóa chuyên nghiệp bằng Xe cẩu 4 Chân

Vận chuyển xe cẩu tải Minh Hòa có đội ngũ lái cẩu tự hành, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có chứng chỉ lái cẩu, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi cẩu và vận chuyển đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình nâng hạ, vận chuyển. Đội ngũ lái cẩu của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.

Vận chuyển xe cẩu

Vận tải Minh Hòa chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cẩu
xe ô tô , Cho dù bạn có ý định bán xe ô tô cũ hiện tại của mình bằng hình thức tự giao dịch hay kí gửi đến các đại lý trung gian mua bán ô tô thì điều quan trọng vẫn là phải biết được giá trị thị trường hiện tại thời điểm đó của chiếc xe là bao nhiêu. Nếu bạn quyết định gửi chiếc xe ô tô cũ hiện tại của mình đến người môi giới và kì vọng có thể lấy được giá bán buôn sau khi trừ tất cả các chi phí cần xem xét, các nhà môi giới sẽ đưa ra cho bạn mức giá thấp cho chiếc xe ô tô cũ bởi vì họ sẽ đạt được nhiều lợi nhuận hơn khi bán lại xe của bạn. otocu, Nếu bạn tự có khả năng bán xe mà không cần đến người môi giới hay đại lý trung gian thì bạn có thể bán chiếc xe với giá cao hơn vì không phải trả thêm chi phí.
vận chuyển xe tải gắn cần cẩu có tải trọng từ 2 đến 15 tấn, vận chuyển hàng bằng xe cẩu từ Tp. Hồ Chí Minh đi các tỉnh, vận chuyển đường bộ dọc tuyến HCM - Miền Tây.

Xe cẩu 5 chân vận chuyển hàng vui lòng gọi điện thoại đến phòng điều vận của công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Xe cẩu 20 tấn (cẩu 5 chân) có chiều cao tổng thể khi vận hành là 4.420 với chiều dài thùng xe là 9,2m vì thế xe phù hợp với các loại hàng hóa có kích thước(dài x rộng x cao = 9.200 x 2.350 x 1.500). Đặc biệt, xe cẩu 5 chân được lắp phía sau cabin một cần cẩu có sức nâng tối đa 15.000kg, giúp cho việc nâng hạ hàng hóa mà sức người không làm được.

Cho thuê xe cẩu tự hành 20 tấn ( 5 Chân )

Giá cước cẩu và vận chuyển bằng xe cẩu tự hành 5 chân: vui lòng liên hệ đến phòng điều hành vận tải

Thông tin sản phẩm

Xe cau có đội ngũ lái cẩu tự hành, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có chứng chỉ lái cẩu, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi cẩu và vận chuyển đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình nâng hạ, vận chuyển. Đội ngũ lái cẩu của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.

Xe cau chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cẩu và vận chuyển, chuyên cho thuê xe tải gắn cần cẩu có tải trọng từ 2 đến 15 tấn, vận chuyển hàng bằng xe cẩu tự hành từ Hà Nội đi các tỉnh, vận chuyển đường bộ dọc tuyến Hà Nội- Đà Nẵng- HCM.

Xe cẩu tự hành 20 tấn( cẩu 5 chân) có chiều cao tổng thể khi vận hành là 4.420 với chiều dài thùng xe là 9,2m vì thế xe phù hợp với các loại hàng hóa có kích thước(dài x rộng x cao = 9.200 x 2.350 x 1.500). Đặc biệt, xe cẩu tự hành 5 chân được lắp phía sau cabin một cần cẩu có sức nâng tối đa 15.000kg, giúp cho việc nâng hạ hàng hóa mà sức người không làm được.

Quý khách có nhu cầu cần thuê xe cẩu 5 chân vận chuyển hàng vui lòng gọi điện thoại đến phòng điều vận của công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Cho thuê xe cẩu tự hành giá tốt nhất thị trấn Đông Anh

Doanh nghiệp chúng tôi cho thuê những dòng otô cẩu tự hành gồm nhiều loại:

    Cho thuê xe cẩu kích cớ tải trọng 2,5 Tấn, cẩu tự hành thùng dài 4,3m
    Các dòng xe cẩu kích thước trọng tải 2,5 tấn
    Dòng ô to cẩu kích cớ tải trọng 5 tấn
    Xe ô tô cẩu kích thước trọng tải 8 tấn
    Xe ô tô cẩu độ tải trọng là 15 tấn
    Xe otô cẩu loại 20 tấn

Thuê xe cẩu. Cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ

Phù hợp cẩu cẩu và chuyển hàng hóa, máy móc có kích cớ tải trọng công kềnh, cẩu và cẩu nâng và chuyên chở cây xanh, cây cảnh. vận tải lắp ráp dân dụng, thi công lưới điện, trong phạm phi Hà Nội thêm nữa tất tật những tỉnh san sát Hà Nội

Các Dịch Vụ:

    Dịch vụ cẩu theo ca, theo giờ
    Các dịch vụ xe cẩu theo chuyến
    Các hình thức thuê cẩu lắp ráp khu công nghiệp,
    Về dịch vụ cẩu tính theo khoản cách
    Các dịch vụ xe cẩu theo yêu cầu
    Thuê o to cẩu bánh xích, bánh lốp

Doanh nghiệp chúng tôi có tất cả lái cẩu thâm niên rất tốt, có tay nghề với lại nhiều phương pháp kỹ thuật vững vàng, có chứng chỉ xe ôtô lái cẩu, có khả năng hoàn thành tốt các tình huống khi vận chuyển và vận chuyển đặc biệt là luôn luôn chắc chắn an toàn vô cùng tối đa cho tất tật loại hàng trong quá trình nâng hạ, hoạt động. Đội ngũ lái cẩu của doanh nghiệp mình xin chắc chắn sẽ làm tốt và hài lòng các yêu cầu của Bạn.

Chúng ta có những ý muốn thuê xe ôto tải gắn cần cẩu vui lòng bấm điện thoại và alo đến phòng bán hàng của địa chỉ công ty chúng tôi để được giải đáp và báo giá.
CHUYÊN CẨU VÀ VẬN TẢI 15 TẤN

Dịch vụ xe cẩu Sài Gòn cam kết đem lại sự yên tâm và hài lòng đến quý khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp xe cẩu có chất lượng tốt nhất, Kích thước thùng xe rộng, kích cỡ đa dạng phù hợp chở hàng nhẹ (2 tấn,8 tấn) cho tới các mặt hàng trọng tải nặng (từ 15 tấn, 20 tấn trở lên)…Thùng xe thiết kế chắc chắn sạch sẽ, không bị rò rỉ, thấm nước, phù hợp các mặt hàng nông thủy sản, đặc biệt có thùng xe dài quá khổ phù hợp chở các mặt hàng kim loại, hàng siêu trường siêu trọng, phục vụ vận chuyển tất cả các tuyến trong nội thành hoặc đi liên tỉnh Hải Phòng, Đà Nẵng, TPHCM, Bắc Trung Nam,... Dịch vụ xe cẩu Sài Gòn phục vụ mọi lúc 24/24h, đáp ứng nhanh gọn nhu cầu cẩu hàng hóa ngắn hạn, dài hạn, cẩu hàng theo chuyến.

Thế mạnh của chúng tôi là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ khu vực TP HCM đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Dich vụ vận tải xe cẩu Sài Gòn đã làm cho khách hàng thực sự an tâm khi hàng hoá của họ được giao cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ đưa hàng của Quý khách đến nơi an toàn, đúng lịch trình.

Chở hàng xe cẩu là một dịch vụ thế mạnh mà công ty Vận tải Minh Hoà cung cấp tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Với những công ty, đơn vị kinh doanh của bạn có nhu cầu vận chuyển, luôn chuyển hàng hóa nhưng chưa có điều kiện trang bị các xe cẩu hàng với các trọng tải thích hợp? Đừng lo, hãy liên hệ với dịch vụ cho thuê xe cẩu chở hàng tại Tp.HCM của chúng tôi.

Chở hàng xe cẩu tại Tp.HCM bằng xe có nhiều tải trọng từ 2-15 tấn

Chở hàng xe cẩu Minh Hòa cung cấp các xe cẩu hàng với đa dạng trọng tải từ 2 – 15 tấn tùy theo nhu cầu bốc dỡ hàng hóa của khách hàng. Ngoài cung cấp xe cẩu, chúng tôi còn cung cấp thêm nhân viên cầm lái chuyên nghiệp có bằng cấp rõ ràng và hợp pháp nếu khách hàng có nhu cầu, tư vấn giải pháp bốc dỡ hiệu quả và tiết kiệm nhất cho các loại hàng hóa từ gọn nhẹ đến cồng kềnh cho khách hàng tham khảo và quyết định.

Phục vụ với đội ngũ nhân viên và máy móc chuyên nghiệp

Nhân viên tư vấn dịch vụ, nhân viên cầm lái xe cẩu hàng của chúng tôi đều được qua đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, am hiểu và tận tình tư vấn cho khách hàng lựa chọn dịch vụ chở hàng xe cẩu tại Tp.HCM với trọng tải hợp lý cho từng loại hàng hóa, phương pháp và thời gian bốc dỡ nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho từng loại hàng hóa hay vật dụng cần bốc dỡ để công việc của khách hàng được hoàn thành một  cách nhanh chóng và gọn gàng, tiết kiệm hiệu quả thời gian và chi phí.

Chở hàng xe cẩu